Âm Mưu Trộm Tranh

Âm Mưu Trộm Tranh

The Burnt Orange Heresy (2021)
Your rating: 0
7 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: ,
Status: REMOVED

Phim Âm Mưu Trộm Tranh – The Burnt Orange Heresy (2019) Vietsub Full HD

Claes Bang sinh ngày 28 tháng 4 năm 1967, là một diễn viên kiêm nhạc sĩ người Đan Mạch. Điển trai, đa tài và sở hữu ngoại hình chuẩn mực nên anh sớm nhận được sự yêu mến từ khán giả và các nhà chuyên môn. Claes được biết đến với vai chính Christian trong bộ phim The Square năm 2017 của Ruben Östlund. Với vai diễn đó, anh đã giành được Giải thưởng Điện ảnh Châu Âu cho Nam diễn viên chính xuất sắc nhất. Năm 2019, anh tiếp tục để lại dấu ấn đậm nét trong tác phẩm điện ảnh The Burnt Orange Heresy.

Elizabeth Debicki sinh ngày 24 tháng 8 năm 1990, là nữ diễn viên người Úc. Cô sở hữu chiều cao 1m90, gương mặt xinh đẹp và mái tóc vàng quyến rũ. Năm 2011, cô chính thức bước chân vào làng điện ảnh Âu Mỹ và nhanh chóng nhận được sự chú ý đặc biệt bởi ngoại hình ấn tượng của mình. Sau đó, cô tiếp tục xuất hiện trong The Great Gatsby và thắng một giải của Viện phim Úc cho nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất. Âm Mưu Trộm Tranh là một trong những tác phẩm mới nhất cô đảm nhận vai nữ chính.

Âm Mưu Trộm Tranh - The Burnt Orange Heresy (2019)

Review, nội dung phim The Burnt Orange Heresy

James Figueras là một nhà phê bình nghệ thuật đầy tham vọng, anh được nhà sưu tập nghệ thuật giàu có, Joseph Cassidy tiếp cận và đưa ra một đề xuất béo bở. Cassidy có nghệ sĩ sống ẩn dật Jerome Debney sống trên khu đất của mình, nếu Figueras có thể mua cho anh ta một bức tranh của Debney bằng bất cứ cách nào, anh ta có thể có cuộc phỏng vấn với Debney, điều mà chưa ai làm trong 50 năm, và Cassidy sẽ giúp ích cho sự nghiệp của Figueras.