Cuồng Nộ

Cuồng Nộ

Cuong No (2014)
Your rating: 0
8.5 11 votes
Quốc gia:
Status: REMOVED

Phim Cuồng Nộ – Fury 2014 Vietsub thuyết minh HD

Là bộ phim chiến tranh hợp tác giữa điện ảnh Mỹ, trung quốc và Anh, Cuồng Nộ được viết kịch bản và chỉ đạo bởi đạo diễn David Ayer, cùng với sự tham gia của tài tử Hollywood Brad Pitt – chính là cái tên tạo điểm nhấn cho phim. Ra mắt khán giả vào năm 2014 với kinh phí đầu tư 68 triệu USD, có thể nói Cuồng Nộ chưa đủ để đạt tới mức bom tấn đình đám của năm, nhưng những gì nó mang lại thì hoàn toàn xứng đáng với 2 từ “siêu phẩm”, 1 bộ phim chiến tranh tuyệt vời mang đến nhiều cảm xúc.

Cuồng Nộ

Cuồng Nộ lấy bối cảnh vào tháng 4 năm 1945, trong những ngày cuối cùng của Chiến tranh thế giới thứ hai, 5 thành viên kỳ cựu trong tiểu đội xe tăng Mỹ có biệt danh “Fury” vượt qua một khung cảnh chết chót mà chiến tranh mang tới, Đức Quốc xã bị tàn phá bởi chiến tranh. Nhưng sau khi xạ thủ của họ bị giết trong một lần hành động, bốn người lính còn lại phải chấp nhận một Binh nhất Hạng Nhất thiếu kinh nghiệm tên là Norman Ellison làm người thay thế anh ta.

Cuồng Nộ

Lúc đầu, Ellison có những sự “run rẩy” bởi những nỗi kinh hoàng xung quanh mình, và thường xuyên mâu thuẫn với các đồng đội của mình. Nhưng khi thời gian trôi đi, anh ta dần dần hòa nhập vào nhóm của họ, và họ sẽ cùng nhau đối mặt với những khó khăn bất thường để tồn tại…

Một tác phẩm đáng xem

Bằng tài năng của đạo diễn danh tiếng David Ayer – người cầm trịch cho không ít những bom tấn Hollywood, cùng sức hút và tài diễn xuất của Brad Pitt, 130 phút của Cuồng Nộ đã cho thấy nó đáng xem như thế nào. Dù thoại khá nhiều nhưng bù lại những cảnh bắn súng, khói lửa được làm rất công phu, chân thực và hoành tráng. Ngoài ra, đề tài chiến tranh thường mang tới nhiều cảm xúc cho người xem và Cuồng Nộ cũng không phải là một ngoại lệ.