Cướp Biển Vùng Caribe 4: Suối Nguồn Tươi Trẻ

Cướp Biển Vùng Caribe 4: Suối Nguồn Tươi Trẻ

Cuop Bien Vung Caribe 4: Suoi Nguon Tuoi Tre (2011)
Your rating: 0
8.3 24 votes
Quốc gia:
Thể loại:
Status: REMOVED

Phim Cướp Biển Vùng Caribe 4: Suối Nguồn Tươi Trẻ – Pirates of the Caribbean: On Stranger Tides 2011 vietsub thuyết minh

Tiếp tục seri phim điện ảnh kinh điển bậc nhất của Hollywood với những kỷ lục cả về kinh phí đầu tư cho tới doanh thu đạt được, Cướp Biển Vùng Caribe 4 được ra mắt vào năm 2011, tức 4 năm sau phần thứ 3, phần này tiếp tục cho thấy “sức hút” khó cưỡng của phim khi thu về tới hơn 1 tỷ USD thù 250 triệu USD kinh phí đầu tư.

Trong phần này, dàn diễn viên có khá nhiều sự thay đổi, trong khi vai trò đạo diễn cũng được thay đổi. Tài tử Johnny Depp tiếp tục khẳng định tài năng của mình, anh cùng với những người cộng sự mới mang đến rất nhiều điều mới, góp phần tạo lên thành công vang dội cho phim.

Cướp Biển Vùng Caribe 4: Suối Nguồn Tươi Trẻ bắt đầu từ London, khi Thuyền trưởng Jack Sparrow (Johnny Depp) trốn thoát khỏi những người lính đang truy đuổi mình và biết được rằng một kẻ mạo danh đang tìm kiếm một thủy thủ đoàn và một con tàu sử dụng tên của mình. Không lâu sau, anh ta gặp kẻ đóng giả và phát hiện ra rằng cô ấy thực sự là Angelica (Penélope Cruz), một người phụ nữ mà anh ta đã dụ dỗ trong một tu viện ở Seville. Jack bị bắt cóc và khi anh tỉnh dậy trên tàu, con tàu đang ra khơi, Angelica nói với anh rằng cha cô, tên cướp biển Blackbeard (Ian McShane), bị nguyền rủa và anh cần phải tìm ra Fountain of Youth huyền thoại của Ponce de Leon để cứu mạng mình.

Cướp Biển Vùng Caribe 4: Suối Nguồn Tươi Trẻ

Họ buộc Jack, người biết vị trí của đài phun nước, dẫn đường cho họ. Trong khi đó, thuyền trưởng Hector Barbossa (Geoffrey Rush) được Vua George (Richard Griffiths) thuê để lãnh đạo thủy thủ đoàn người Anh và lên kế hoạch chống lại người Tây Ban Nha, và Râu Đen, người đến đài phun nước đầu tiên. Nhưng cùng với nhiệm vụ nguy hiểm của mình, trước tiên họ cần phải tìm ra hai chén thánh thuộc về Ponce de Leon và một giọt nước mắt của nàng tiên cá…